PERSONET | รับติดตั้งกล้องวงจรปิด และ จำหน่ายกล้อง CCTV

รับติดตั้งกล้องวงจรปิด และจำหน่ายกล้อง CCTV

Persont รับติดตั้งกล้องวงจรปิด และจำหน่ายกล้อง CCTV
Persont รับติดตั้งกล้องวงจรปิด และจำหน่ายกล้อง CCTV

บริษัท เพอโซเน็ท จำกัด

ผู้ให้บริการด้านระบบรักษาความปลอดภัย  การันตีคุณภาพ อันดับ 1 ในวงการ

      จำหน่ายกล้องวงจรปิด รับติดตั้งกล้องวงจรปิด cctv และติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย การันตีคุณภาพ มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์จากช่างผู้ชำนาญด้าน Network Engineer มากว่า 10 ปี การันตีผลงานคุณภาพ เราเป็นผู้นำในการออกแบบ และ ติดตั้งกล้อง CCTV ให้บริการมาอย่างยาวนานด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้มากที่สุด พร้อมทั้งการให้บริการจำหน่ายกล้องวงจรปิด และอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งกล้องวงจรปิด เช่น อุปกรณ์ DVR, อุปกรณ์ NVR, อุปกรณ์ POE, Bullet IP Camera, Dome IP Camera ไว้ให้บริการอย่างครบวงจร

พร้อมทั้งการให้บริการจำหน่ายกล้อง CCTV อุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับการติดตั้งกล้องวงจรปิด
เช่น อุปกรณ์ DVR, อุปกรณ์ NVR, อุปกรณ์ POE, Bullet IP Camera, Dome IP Camera ไว้ให้บริการอย่างครบวงจร

บริษัท เพอโซเน็ท จำกัด

ผู้ให้บริการ รับวางระบบเครือข่าย ครบวงจร รับติดตั้งไฟเบอร์ออฟติก รับติดตั้งกล้องวงจรปิด รับเดินสายแลน ติดตั้งระบบ network ทดสอบสายแลน

เว็บไซต์:  www.personet.co.th

โทร : 081-839-0789

อีเมล์ : [email protected]

พื้นที่ให้บริการ

     เราให้บริการ ทั่วประเทศ ทุกที่ ทุกเขต ในกรุงเทพฯ ทั้งลาดกระบัง จตุจักร ดอนเมือง บางขุนเทียน พระนคร ลาดพร้าว รวมไปถึงปริมณฑล ทุกภูมิภาค ทุกจังหวัด กระบี่ กาญจนบุรี จันทบุรี เชียงใหม่ บุรีรัมย์ เพชรบูรณ์ สุพรรณบุรี สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต เราไปหมด

CCTV  Closed Circuit Television  กล้องวงจรปิด

       ระบบโทรทัศน์วงจรปิด หรือ CCTV System เป็นระบบส่งสัญญาณภาพจากตัวกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ( CCTV ) สามารถติดตั้งตามที่ต่างๆ เช่นที่อยู่อาศัย สำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงงานอุตสาหกรรม หรือองค์กรต่างๆ เพื่อใช้ประโยชน์ในด้านการรักษาความปลอดภัย เพื่อตรวจสอบการทำงานของเครื่องจักรและพนักงาน รวมถึงประโยชน์ในด้านต่าง ๆ เช่นการจราจร ซึ่งหลัก ๆ มีการเชื่อมต่อของกล้องวงจรปิด CCTV  ( Closed-circuit television  ) อยู่ 2 ประเภทใหญ่ คือ

1. กล้องวงจรปิด CCTV ระบบ Network Camera หรือ IP Camera

เป็นกล้องที่ต้องตั้งค่า IP ผ่านระบบเครือข่าย เพื่อกำหนดตัวตนในการแสดงภาพ และต้องอาศัยสายชนิด LAN (แลน) หรือ CAT5 มาเป็นตัวต่อเชื่อมต่อ หรือบางรุ่นอาจใช้เป็นแบบไร้สายได้ ระบบนี้มีราคาแพงกว่าระบบอนาล็อก และต้องอาศัยความรู้มากกว่าในการเซ็ตระบบ แต่เพราะใช้ในเครือข่ายระบบคอมพิวเตอร์ที่มีอินเตอร์เนตอยู่แล้วทำให้สะดวกและรวดเร็ว

ข้อดี

 • Wirless สนับสนุนการทำงานผ่านระบบเครื่อข่ายไร้สายมากกว่า Analog
 • ระบบเครื่อข่ายเดิม : กล้อง IP สามารถใช้ร่วมกับระบบ LAN ที่มีอยู่แล้วได้โดยไม่ต้องเดินสายใหม่
 • เพิ่มกล้องได้ง่าย : หากต้องการเพิ่มกล้องสามารถทำได้ง่ายโดยไม่ติดข้อจำกัดของ Channel ที่จำกัดของ DVR อีกต่อไป
 • ประสิทธิภาพสูง : เนื่องจากกล้อง IP แต่ละตัวทำงานแยกอิสระ ไม่ได้ส่งภาพไปประมวลผลที่ตัวกล้อง ทำให้ได้ภาพที่มีคุณภาพ “เต็มที่” ไม่อั้นที่ DVR อีกต่อไป
 • แต่ละตัวมี IP ของตัวเอง ทำให้การตั้งค่ากล้องแต่ละตัวทำได้ง่าย
 • ความละเอียด : เนื่องจากเป็นระบบ Digital ทำให้สามารถข้ามข้อจำกัดที่ระบบอนาล็อกไม่สามารถทำได้ นั่นคือ ข้ามจาก 576 TVL ไปเป็น 1080p
 • POE : บางรุ่นสามารถส่งสายไฟไปพร้อมกับสาย LAN ได้ โดยไม่ต้องเดินสายไฟแยกต่างหาก
 • ความปลอดภัยสูงมาก : เนื่องทำงานบนระบบ digital สามารถที่จะ backup ข้อมูลได้ตลอดเวลาบน server และ hacker ไม่สามารถ “ดัก”เอาข้อมูลระหว่างทางได้

ข้อเสีย

 • การส่งผ่านข้อมูล : เนื่องจากใช้ Bandwidth สูงมาก ตั้งแต่ 500 kbps ถึง 1.5 Mbps ทำให้ระบบทำงานหนัก
 • ต้นทุน : ค่าใช้จ่ายจะสูงขึ้นกว่าระบบอนาล็อก ไม่ว่าจะเป็นค่าอุปกรณ์, การดูแลรักษา รวมไปถึง ความรู้ของผู้ที่บริหารจัดการข้อมูล
 • ใช้ข้ามยี่ห้อไม่ได้ : เนื่องจากระบบถูกพัฒนาจากหลายรายทำให้มีมากกว่า 1 มาตรฐาน จึงไม่สามารถใช้กล้องที่มี Protocal ต่างกันคุยกันได้

2. กล้องวงจรปิด CCTV ระบบ Analog Camera

ซึ่งจะเชื่อมต่อผ่านสาย Coaxial Cable หรือ สายตระกูล RG มาเป็นอุปกรณ์นำสัญญาณ ใช้งานได้สะดวกเพราะสามารถรับชมภาพจากที่ใดก็ได้ผ่านสัญญาณอินเตอร์เนต ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่มีข้อจำกัดที่พบเช่น สายสัญญาณถูกคลื่นรบกวน ทำให้ภาพที่ได้ไม่ชัด

ข้อดี

 • ต้นทุน: ระบบอนาล็อกมีต้นทุนที่ถูกกว่าระบบ IP
 • ยืดหยุ่นกว่า : เนื่องจากว่ามีกล้องหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ตั้งแต่ระบบเล็กไปถึงระบบใหญ่ มีอินฟราเรดติดตั้งมาพร้อมกับกล้อง ทำให้มีตัวเลือกสำหรับการใช้งานประเภทต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม
 • ความเข้ากันได้ : ในระบบอนาล็อกมีเพียงระบบ PAL และ NTSC เท่านั้น ทำให้สามารถเลือกกล้องต่างยี่ห้อมารวมในระบบเดียวกันได้
 • ปัญหาน้อย : เนื่องจากว่าระบบอนาล็อกถูกพัฒนามามาก จนแทบจะเรียกได้ว่าอยู่ในช่วงสุดท้ายของเทคโนโลยีของระบบอนาล็อกแล้ว ทำให้ปัญหาต่างๆถูกแก้ไขไปจนหมด ทำให้ปัญหาต่างๆของระบบอนาล็อกเกิดขึ้นน้อยมาก

ข้อเสีย

 • function : ระบบอนาล็อกไม่มีฟังชั่นเช่นเดียวกับที่กล้อง IP มี เว้นแต่กล้องอนาล็อกในระบบราคาแพงเท่านั้น
 • ความปลอดภัย : ระบบอนาล็อกมีความปลอดภัยน้อย เนื่องจากไม่มีการเข้ารหัสของข้อมูล ไม่ว่าใครก็สามารถดูภาพจากกล้องวงจรปิดได้
 • ระยะทาง : ไม่สามารถรองรับการส่งสัญญาณในระยะไกลๆไ

รับติดตั้งกล้องวงจรปิด , รับติดตั้งกล้อง cctv , จำหน่ายกล้องวงจรปิด , ติดตั้งกล้องวงจรปิด , ติดกล้องวงจรปิด , รับติดกล้องวงจรปิด , ต้องการติดกล้องวงจรปิด , ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย , ขายกล้องวงจรปิด , ติดตั้ง cctv , รับติดตั้ง cctv

Personet เป็นผู้นำด้านการให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ไปจนถึงติดตั้งระบบ Network วางระบบสายใยแก้วนำแสง หรือ Fiber Optic ติดตั้งระบบ Lan และตู้สาขาโทรศัพท์

มีลูกค้าใช้บริการมาอย่างยาวนานด้วยความมั่นใจ และเราก้าวไปสู่การเป็นผู้นำด้านการติดตั้งกล้องวงจรปิด ( ติดตั้ง CCTV ) พร้อมความเชี่ยวชาญในการวางระบบ IP ซึ่งสามารถไว้วางใจได้อย่างแน่นอน รวบรวมสินค้าทั้ง กล้องวงจรปิด แบบอนาลอค ( CCTV Analog Camera ) กล้องวงจรปิดแบบโดม ( Dome Analog Camera ) เชื่อมต่อด้วยระบบเน็ตเวิร์คด้วยสายแลน ( Lan ) เป็นระบบรักษาความปลอดภัย ( Compact Dome Security Camera )

Personet ผู้ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัย จำหน่ายเเละรับติดตั้งกล้องวงจรปิด cctv, รับติดตั้งกล้องวงจรปิด, รับติดตั้งกล้อง cctv, ติดตั้งกล้องวงจรปิด, จำหน่ายกล้องวงจรปิด, ต้องการติดกล้องวงจรปิด, ขายกล้องวงจรปิด, ติดตั้ง cctv, รับติดตั้ง cctv การันตีคุณภาพ อันดับ 1 ในวงการ

สอบถามรายละเอียด

บริษัท เพอโซเน็ท จำกัด
เว็บไซต์:  www.personet.co.th
โทร : 081-839-0789
E-mail : [email protected]

การันตี ผลงานคุณภาพ และทีมที่ปรึกษาด้าน Network Engineer มากกว่า 10 ปี

ที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำการติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เราเป็นผู้นำในการออกแบบและติดตั้งระบบความปลอดภัย  กล้องวงกรปิด CCTV ที่ให้บริการมาอย่างยาวนานด้วยคุณภาพ ที่เชื่อถือได้กว่า 10 ปี