Personet – รับออกแบบตกแต่งภายใน

รับติดตั้งผ้าม่าน ม่านปรับแสง ม่านม้วน ฟิล์มกรองแสง วอลเปเปอร์ ฉาก PVC กั้นแอร์ กั้นห้อง มู่ลี่อลูมิเนียม มู่ลี่ไม้ พื้นกระเบี้ยง พื้นยาง รวมไปถึงการทาลีภายใน

รับติดตั้งผ้าม่าน ม่านปรับแสง ม่านม้วน ฟิล์มกรองแสง วอลเปเปอร์ ฉาก PVC กั้นแอร์ กั้นห้อง มู่ลี่อลูมิเนียม มู่ลี่ไม้ พื้นกระเบี้ยง พื้นยาง รวมไปถึงการทาลีภายใน

 

บริษัท เพอโซเน็ท จำกัด

รับติดตั้งผ้าม่าน ม่านปรับแสง ม่านม้วน ฟิล์มกรองแสง วอลเปเปอร์ ฉาก PVC กั้นแอร์ กั้นห้อง มู่ลี่อลูมิเนียม มู่ลี่ไม้ พื้นกระเบี้ยง พื้นยาง รวมไปถึงการทาลีภายใน มีให้เลือกหลากสไตล์เพื่อการตกแต่งบ้านอันเป็นที่รักของคุณ

            เราเป็นผู้นำด้านการ ติดตั้งผ้าม่าน ม่านปรับแสง ม่านม้วน ฟิล์มกรองแสง วอลเปเปอร์ ฉาก PVC กั้นแอร์ กั้นห้อง มู่ลี่อลูมิเนียม มู่ลี่ไม้ พื้นกระเบี้ยง พื้นยาง และทาสี ด้วยทีมงานที่มีประสิทธิภาพ พร้อมให้บริการติดตั้ง ดูแลการติดตั้งทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การนำเสนอตัวอย่างงาน วัดพื้นที่หน้างานควบคุมดูแลการตัดเย็บจนถึงการติดตั้งงาน และส่งมอบงานให้กับลูกค้า

ผ้าม่าน

ผ้าม่าน ถือเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ทำให้บ้านออกมาดูดี มีสไตล์  ด้วยตัวผ้าม่านที่มีความหลากหลายรูปแบบ แถมตัวแบบผ้าม่านยังแบ่งได้อีกหลายชนิด อีกหลายเฉดสี อีกหลายลวดลาย มีให้เลือกมากมายให้เข้ากับบ้านและสไตล์การตกแต่ง ตามที่คุณต้องการ
ผ้าสำหรับใช้ทำผ้าม่านมีหลายแบบ

  • ผ้าม่านธรรมดา ผ้า Cotton
  • ผ้าม่านกันแสง ผ้าใยสังเคราะห์
  • ผ้าม่านกันแสง เป็น PVC และแบบผ้าใยสังเคราะห์ผสม
  •  ผ้าม่านโปร่ง ผ้าใยสังเคราะห์

ม่านม้วน

ม่านม้วนเป็นม่านชนิดหนึ่งที่มีรูปแบบทันสมัย ใช้บังแสงสว่างจากภายนอก มีลักษณะที่พิเศษคือ เป็นผ้าผืนใหญ่ที่สามารถม้วนเก็บขึ้นไปให้มิดชิด ซึ่งเมื่อม้วนเก็บแล้วจะมีขนาดเล็ก ทำให้ประหยัดพื้นที่ ทำความสะอาดง่าย  และไม่เก็บฝุ่น ส่วนใหญ่แล้วม่านม้วนจะนิยมใช้ในออฟฟิศ บ้านและร้านค้า มีให้เลือกหลายแบบตามความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็น

  • ม่านม้วน แบบโปร่งแสง (Roller Blinds Dimout)
  • ม่านม้วน แบบกรองแสง (Roller Blinds Sunscreen)
  • ม่านม้วน แบบผ้าทึบแสง (Roller Blinds Blackout)

ฉาก PVC กั้นแอร์ กั้นห้อง

ฉากกั้นห้อง ที่กั้นห้อง ฉากกั้นแอร์ แบ่งห้อง ฉากPVC ม่านกั้นแอร์ ฉากทึบ ฉากทึบเจาะช่อง ฉากยูโร ฉากทึบแบบหนา ช่วยแบ่งห้อง สามารถ กั้นเเอร์ ได้ถึง 90% ช่วยประหยัดค่าไฟ ใช้เเทนประตูบ้านได้ ใช้สำหรับเเทนประตู เปิด-ปิด ได้ เเบ่งพื้นที่ ห้องนั่งเล่น ห้องรับเเขก ห้องทำงาน ห้องทานอาหาร

ม่านปรับแสง

ช่วยกรองแสงจากภายนอกที่จะผ่านเข้าสูภายในห้อง ปัจจุบันม่านปรับแสงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยรูปแบบการวางใบของตัวม่านที่เป็นแนวตั้ง ทำให้สามารถควบคุมปริมาณแสงให้เข้าภายในห้องได้อย่างง่ายดาย ม่านปรับแสงมักถูกนำไปตกแต่ง ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือแม้แต่ห้องนอน ด้วยรูปแบบของม่าน จะช่วยทำให้บรรยากาศของตัวห้อง ดูสวยงาม ทันสมัย มีให้เลือกหลายแบบตามความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็น

  • ม่านปรับแสงแบบโปร่งแสง (Dimout)
  • ม่านปรับแสงแบบกรองแสง (Sunscreen)
  • ม่านปรับแสงแบบทึบแสง (Blackout)

มู่ลี่

มู่ลี่ มู่ลี่บังแสง มีทั้งมู่ลี่อลูมิเนียม และมู่ลี่ไม้ให้เลือก มู่ลี่คุณภาพของเรา ออกแบบโดยเทคนิกพิเศษที่ทำให้การผลักใบ และการปรับเปิดปิดใบไม่ติดขัด ทำได้ง่าย และสบายมากขึ้น วัสดุอุปกรณ์มีความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน ไม่หักงอง่าย และสะดวกในการดูแลรักษาด้วย การติดมู่ลี่นอกจากจะช่วยบังแสงที่ส่องเข้ามาในห้องแล้ว มู่ลี่ยังช่วยสะท้อนความร้อนที่เข้าสู่ตัวบ้าน และบดบังทัศนียภาพที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้อีกด้วย

วอลเปเปอร์

วอลเปเปอร์ติดผนัง นิยมใช้สำหรับตกแต่งภายในบ้านเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวห้อง ตัวเนื้อของวอลเปเปอร์ทำมาจากวัสดุที่สามารถแบ่งได้หลายชนิด เช่น วอลเปเปอร์เนื้อไวนิล, วอลเปเปอร์เนื้อโฟม, วอลเปเปอร์เนื้อผ้า หรือ วอลเปเปอร์เนื้อกระดาษ มีโทนสีและลวดลายให้เลือกเป็นจำนวนมาก หลายคอลเลคชั่นไม่ว่าจะเป็น คอลเลคชั่นสไตล์ร่วมสมัย คอลเลคชั่นดีไซน์ลายเรียบ คอลเลคชั่นสไตล์ธรรมชาติ

บริษัท เพอโซเน็ท จำกัด ให้บริการ ติดตั้งไฟเบอร์ออฟติก ติดตั้งกล้องวงจรปิด เดินสายแลน ติดตั้งระบบ network ทดสอบสายแลน ออกแบบติดตั้งภายใน ผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน ฟิล์มกรองแสง วอลเปเปอร์

สนใจติดต่อ

โทรศัพท์ : 02 067 6839 

โทร : 081-839-0789

อีเมล์ : [email protected]